Bẫy Quỷ

In The Trap (2020)

IMDb 6.5
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Xem Trailer Yêu thích

Philip, vốn là một biên tập viên đơn độc với quá khứ đầy ám ảnh khi em gái của anh bị mất tích một cách man rợ. Giam mình trong suốt 2 năm trời, anh bị những thế lực ma quỷ hành hạ từ ngày ngày qua ngày khác. Những sức mạnh đen tối đã dùng chính những người thân yêu của anh để khiến anh phải mất hết tất cả.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Câu chuyện của Bẫy Quỷ khai thác nhân vật Philip, vốn là một biên tập viên đơn độc với quá khứ đầy ám ảnh khi em gái của anh bị mất tích một cách man rợ. Giam mình trong suốt 2 năm trời, anh bị những thế lực ma quỷ hành hạ từ ngày ngày qua ngày khác. Những sức mạnh đen tối đã dùng chính những người thân yêu của anh để khiến anh phải mất hết tất cả.

Bẫy Quỷ có sự góp mặt của Jamie Paul, David Bailie, Robert Nairne, Paola Bontempi….Bẫy Quỷ chính thức công chiếu vào ngày 06.12.2019.

Bình luận phim

Bẫy Qủy VietSub, Bẫy Qủy thuyết minh, Bẫy Qủy HD, Bẫy Qủy, Bẫy Qủy full/trọn bộ, Bẫy Qủy phụ đề, Bẫy Qủy trailer, Bay Quy VietSub, Bay Quy thuyet minh, Bay Quy HD, Bay Quy, Bay Quy full/tron bo, Bay Quy phu de, Bay Quy trailer Xem phim In the Trap, In the Trap, In the Trap VietSub, In the Trap Thuyết minh, In the Trap full HD, In the Trap bản đẹp, In the Trap trọn bộ, In the Trap phụ đề, In the Trap trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X