Chồng Cũ Tình Mới

Love, Again (2020)

IMDb 6.5
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Những tưởng sau buổi lễ ly hôn chính thức với sự góp mặt của toàn thể người quen và bạn bè, Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) sẽ chính thức đường ai nấy đi với cuộc sống riêng của mỗi người. Ấy vậy mà chưa kịp tận hưởng đời độc thân được bao lâu, cuộc sống của Hyun-woo một lần nữa bị đảo lộn khi vợ cũ bất ngờ xuất hiện trở lại cùng người đàn ông đang theo đuổi cô Sang-cheol (Lee Jong-hyuk). Oái oăm thay, Sang-cheol là bạn từ thời trung học của Hyun-woo, và anh cũng không hề biết gì về mối quan hệ nhiều duyên nợ giữa Hyun-woo và Sun-young. Câu chuyện dở khóc dở cười giữa ba người rốt cuộc sẽ kết thúc trong tình yêu hay thù hận?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Chồng Cũ Tình Mới 2020 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc kể về câu chuyện ly hôn khá hoành tráng giữa Hyun-Woo  và Sun-Young qua màn trailer, bộ phim tiếp tục mang đến cho khán giả cái nhìn rõ hơn về tình trạng của nhân vật là độc thân, nhưng độc thân có dăm ba loại hoàn toàn khác nhau.

Người chồng( Huyun-Woo) đã trở về với thời trai trẻ nhiều năm về trước mỗi kkhi thức giấc bằng một điệu nhảy sôi động, làm việc hết sức mình và đi nhậu nhẹt, đã trở thành tấm gương cho toàn thể nhân viên để đánh đổi hôn nhân sự nghiệp rạng rỡ. Trái ngược với người chồng, người vợ (Sun-young) đang bị rơi vào hố sâu và chơi vơi sau khi ly dị. Mặc dù bản thân đã tự để cho mình một khoảng thời gian dài để du lịch, thế nhưng sau khi trở lại căn nhà cũ nơi hai vợ chồng từng sống, tâm trạng của cô lại bị thất thường tới mức chính cô cũng không kiểm soát được.

Câu chuyện giữa cặp vợ chồng trước kia của nhà Huyun-Woo trở nên rối hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của anh chàng Sang-cheol bất ngờ xuất hiện. Anh chàng là một bác sĩ thú y hiền lành nhút nhát và là ân nhân cứu mạng Sun-Young khi cô trượt chân ngã xuống sông Hàn. Là một chàng trai ấm áp luôn quan tâm đến tới mọi người, khiến cho cuộc sống của cô trở nên tươi sáng hạnh phúc.

Cùng nhau đón xem bộ phim Chồng Cũ Tình Mới 2019 hài hước với rất nhiều tình tiết thú vị tại Khophimle.tv nhé!!!

Bình luận phim

Chồng Cũ Tình Mới VietSub, Chồng Cũ Tình Mới thuyết minh, Chồng Cũ Tình Mới HD, Chồng Cũ Tình Mới, Chồng Cũ Tình Mới full/trọn bộ, Chồng Cũ Tình Mới phụ đề, Chồng Cũ Tình Mới trailer, Chong Cu Tinh Moi VietSub, Chong Cu Tinh Moi thuyet minh, Chong Cu Tinh Moi HD, Chong Cu Tinh Moi, Chong Cu Tinh Moi full/tron bo, Chong Cu Tinh Moi phu de, Chong Cu Tinh Moi trailer Xem phim Love, Again, Love, Again, Love, Again VietSub, Love, Again Thuyết minh, Love, Again full HD, Love, Again bản đẹp, Love, Again trọn bộ, Love, Again phụ đề, Love, Again trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X