Giờ Săn Đã Điểm

Time To Hunt (2020)

IMDb 6.3
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Time to Hunt (Giờ Săn Đã Điểm): Muốn bỏ lại thế giới tăm tối để đến một thiên đường xa xôi, ba kẻ ngoài vòng pháp luật âm mưu thực hiện phi vụ trộm tiền – và thu hút sự chú ý của tên sát nhân tàn bạo.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Xem phim Giờ Săn Đã Điểm – Time to Hunt (2020)

Giờ Săn Đã Điểm – Time to Hunt (2020) sau khi được giới thiệu tại liên hoa phim quốc tế Berlin lần thứ 70 vào đầu năm 2020, dự kiến sẽ công chiếu tại các rạp Hàn Quốc vào tháng 2 nhưng vì lý do về dịch mà phim phải hoãn vô thời hạn. Mặc dù không thể thu lại doanh thu quá lớn nhưng nó đã kịp thời đến với những ai yêu thích phim Hàn Quốc.

Phim Giờ Săn Đã Điểm thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn Yoon Sung Hyun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Lee Je-hoon, Ahn Jae-hong, Choi Woo-shik, Park Jung-min, Park Hae-soo,…Lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo khổ, nội dung phim xoay quanh kế hoạch phạm tội liều lĩnh của Joon-seok và 3 người bạn của mình.

Tại thời điểm đất nước Hàn Quốc đang lâm vào khủng hoảng tài chính, Joon-seok cảm thấy khó khăn với cuộc sống và quyết định rủ những người bạn của mình thoát khỏi nơi này và đến ‘thiên đường’ tại Đài Loan. Sau đó, họ mua vũ khí của 1 người đàn anh thân quen trong tù và thực hiện phi vụ cướp sòng bạc một cách hoàn hảo. Tưởng chừng mọi thứ đã xong thì họ bất ngờ bị người đàn ông tên Han truy đuổi bởi một lý do khác. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, ai mới là kẻ chiến thắng trong giây phút định đoạt.

Phim chính thức được netflix phát hành rộng rãi tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được những lời khen đặc biệt từ phía khán giả và hiện đã được chiếu trên KhoPhimLe.TV

Bình luận phim

Giờ Săn Đã Điểm VietSub, Giờ Săn Đã Điểm thuyết minh, Giờ Săn Đã Điểm HD, Giờ Săn Đã Điểm, Giờ Săn Đã Điểm full/trọn bộ, Giờ Săn Đã Điểm phụ đề, Giờ Săn Đã Điểm trailer, Gio San Da Diem VietSub, Gio San Da Diem thuyet minh, Gio San Da Diem HD, Gio San Da Diem, Gio San Da Diem full/tron bo, Gio San Da Diem phu de, Gio San Da Diem trailer Xem phim Time to Hunt , Time to Hunt , Time to Hunt VietSub, Time to Hunt Thuyết minh, Time to Hunt full HD, Time to Hunt bản đẹp, Time to Hunt trọn bộ, Time to Hunt phụ đề, Time to Hunt trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X