Hơn Cả Tình Bạn

Cuddle Weather (2019)

IMDb 6.4
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Cuddle Weather (Hơn Cả Bạn Tình): Khi cô gái mại dâm dày dạn kinh nghiệm ăn nằm với một chàng trai bao mới vào nghề, họ sớm nhận ra mối quan hệ thể xác thuần túy sẽ không hoàn toàn thỏa mãn cả hai.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Hơn Cả Bạn Tình – Bộ phim thể loại tình yêu đáng để theo dõi

Hơn Cả Bạn Tình – Cuddle Weather (2019) do đạo diễn kỳ cựu Rod Cabataña Marmol đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và trực tiếp soạn thảo kịch bản. Có sự góp mặt của nữ diễn viên Sue Anna Ramirez đã chứng minh được tài năng và tầm ảnh hưởng lớn tại làng giải trí Philipines. Xinh đẹp, đa tài và luôn lỗ lực, Anna đang là cái tên đươc giới trẻ rất hâm mộ.

Đóng cặp cùng nữ chính Anna là nam tài tử RK Bagatsing, mặc dù hơn bạn diễn 8 tuổi nhưng với sự trẻ trung và phong độ, 2 người vẫn chứng minh là một cặp trai tài gái sắc của làng điện ảnh xứ Phi.

Nội dung phim Hơn Cả Bạn Tình xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa cô gái “nghành” Kevin Johnson và chàng trai tên Ram. Thực ra, 2 người hành nghề ngay cạnh nhau, chỉ cách 1 bức tường và có thể nghe thấy tiếng của đối phương. Trong một lần tình cờ, Kevin ghé qua thăm Ram và 2 người đã quan hệ với nhau chỉ vì tiền và không rành buộc bất cứ điều gì. Tuy nhiên, họ bất chợt tìm thấy cảm hứng từ đối phương và số lần gặp mặt ngày càng nhiều.

Sau khi phim được ra mắt vào cuối năm 2019 và được chiếu trên KhoPhimLe.tv, đã nhận được khá nhiều lời khen từ phía các nhà chuyên môn, là tác phẩm rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích thể loại tình yêu.

Bình luận phim

Hơn Cả Bạn Tình VietSub, Hơn Cả Bạn Tình thuyết minh, Hơn Cả Bạn Tình HD, Hơn Cả Bạn Tình, Hơn Cả Bạn Tình full/trọn bộ, Hơn Cả Bạn Tình phụ đề, Hơn Cả Bạn Tình trailer, Hon Ca Ban Tinh VietSub, Hon Ca Ban Tinh thuyet minh, Hon Ca Ban Tinh HD, Hon Ca Ban Tinh, Hon Ca Ban Tinh full/tron bo, Hon Ca Ban Tinh phu de, Hon Ca Ban Tinh trailer Xem phim Cuddle Weather , Cuddle Weather , Cuddle Weather VietSub, Cuddle Weather Thuyết minh, Cuddle Weather full HD, Cuddle Weather bản đẹp, Cuddle Weather trọn bộ, Cuddle Weather phụ đề, Cuddle Weather trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X