Lòng Nhân Từ

Just Mercy (2020)

IMDb 7.5
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Sau khi tốt nghiệp Harvard, Bryan đến Alabama để bảo vệ quyền lợi của những người bị kết án sai cùng sự hỗ trợ của luật sư địa phương Eva Ansley (Larson). Một trong những vụ án đầu tiên và gây tranh cãi nhất của ông là vụ án của Walter McMillian (Foxx) vào năm 1987, bị tuyên án tử hình vì can tội sát hại một thiếu nữ 18 tuổi, mặc dù có nhiều bằng chứng chứng minh sự vô tội của bị cáo và sự thật là lời khai duy nhất chống lại anh ta đến từ một tên tội phạm với động cơ nói dối. Trong những năm tiếp theo, Bryan bị kéo vào một mê cung của những thao túng chính trị và pháp lí cùng với sự phân biệt chủng tộc công khai trong suốt quá trình đấu tranh cho Walter và những người khác, chống lại cả một hệ thống pháp luật và phe lợi thế.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Just Mercy là một bộ phim truyền hình phim tâm lý, Hình sự của Mỹ năm 2019 do Destin Daniel Cretton đạo diễn, và có sự tham gia của Michael B. Jordan, Jamie Foxx, Rob Morgan, Tim Blake Nelson, Rafe Spall, Karan Kendrick và Brie Larson.

Just Mercy (Lòng Nhân Từ): Sau khi tốt nghiệp Harvard, Bryan đến Alabama để bảo vệ quyền lợi của những người bị kết án sai cùng sự hỗ trợ của luật sư địa phương Eva Ansley (Larson).

Một trong những vụ án đầu tiên và gây tranh cãi nhất của ông là vụ án của Walter McMillian (Foxx) vào năm 1987, bị tuyên án tử hình vì can tội sát hại một thiếu nữ 18 tuổi, mặc dù có nhiều bằng chứng chứng minh sự vô tội của bị cáo và sự thật là lời khai duy nhất chống lại anh ta đến từ một tên tội phạm với động cơ nói dối. Trong những năm tiếp theo, Bryan bị kéo vào một mê cung của những thao túng chính trị và pháp lí cùng với sự phân biệt chủng tộc công khai trong suốt quá trình đấu tranh cho Walter và những người khác, chống lại cả một hệ thống pháp luật và phe lợi thế.

Cùng đến khophimle.tv để theo dõi những bộ phim mới và hot nhất nhé.

Bình luận phim

Lòng Nhân Từ VietSub, Lòng Nhân Từ thuyết minh, Lòng Nhân Từ HD, Lòng Nhân Từ, Lòng Nhân Từ full/trọn bộ, Lòng Nhân Từ phụ đề, Lòng Nhân Từ trailer, Long Nhan Tu VietSub, Long Nhan Tu thuyet minh, Long Nhan Tu HD, Long Nhan Tu, Long Nhan Tu full/tron bo, Long Nhan Tu phu de, Long Nhan Tu trailer Xem phim Just Mercy , Just Mercy , Just Mercy VietSub, Just Mercy Thuyết minh, Just Mercy full HD, Just Mercy bản đẹp, Just Mercy trọn bộ, Just Mercy phụ đề, Just Mercy trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X